lnwshop logo

บทความ

โปรโมชั่น จัดส่งสินค้าฟรี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สำคัญมาก... หลังจากกดสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จำเป็น ต้องรอ E-Mail จาก Sodaming@hotmail.com เท่านั้น จะทำการสรุปยอดชำระเงิน พร้อมส่วนลดที่ถูกต้องค่ะ Q : ทำไมต้องรอ??? - ระบบไม่สามารถคำนวนราคาสินค้าพร้อมส่วนลดให้ได้ เนื่องจาก สินค้ามีหลากหลายประเภทป้องกันการโอนเงินที่ไม่ถูกต้อง ทำให้การส่งสินค้าออกล่าช้าค่ะ Q : ทางร้านตอบช้าไม…
Tags :
บริการหลังการขาย " รับประกันสินค้า "
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บริการหลังการขาย " รับประกันสินค้า " ภายใต้เงื่อนไขการรับเปลี่ยน / คืน สินค้า เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้อง การรับประกันสินค้า แบ่งสินค้าเป็น 4 ประเภทดังนี้ 1. สินค้าที่รับประกันความพึงพอใจ คือ สินค้าคุณภาพ Hi-END( ชื่อสินค้าขึ้นต้นว่า " พร้อมส่ง Hi-End " ) มีการรับประกันความพึงพอใจ หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ไม่ชอบ ไม่ถูกใจ สินค้าไม…
วิธีอัฟรูปลงเว็บบอร์ด เพื่อส่งรีวิว รูปสินค้า ^^
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คลิ๊กที่ไอคอนตามรูปแรกค่ะ หลังจากกดไอคอนตามรูปแรกแล้ว จะขึ้น Pop Up หน้าตาตามรูปที่ 2 หลังจากนั้นคลิ๊กที่ 1. แล้วเลือกรูปเพื่ออัฟได้เลยค่ะ หลังนั้นคลิ๊กที่ 2 เป็นอันเสร็จจ้า
Tags :
โปรโมชั่น ลดราคาส่งท้ายปี 2557 (ลดสูงสุด 20%)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
โปรโมชั่น ลดราคาส่งท้ายปี 2557 (ลดสูงสุด 20%) ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2557 ลด พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าปลีก สั่งซื้อสินค้าในหมวด "กระเป๋าแฟชั่นแนะนำ พร้อมส่ง " คลิ๊ก++(รหัสขึ้นต้นด้วย BP , BG เฉพาะที่เข้าร่วมรายการ) สั่งซื้อ "สินค้าแนะนำ" ครบ 800- ลดทันที 5%สั่งซื้อ "สินค้าแนะนำ" ครบ 1,500- ลดทันที 10%สั่งซื้อ "สินค้าแนะนำ" ครบ 2,00…
แมทช์กระเป๋าและเครื่องประดับอย่างไรให้ดูเริ่ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
แมทช์กระเป๋า และเครื่องประดับอย่างไรให้ดูเริ่ด ด้วยสาเหตุที่ว่า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับต่างๆ ของผู้หญิงนั้น ต่างก็มีให้เลือกใช้กันอย่างมากมายหลายแบบ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น กระเป๋านั้นก็มีทั้ง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ ไหนจะรองเท้าทั้งแบบส้นเตี้ย รองเท้าส้นสูง รองเท้าแฟชั่น รวมไปจนถึงเครื่องประดับอย่าง สร้อยคอ แหว…
ก่อนสั่งซื้อ..ขอความกรุณาลูกค้าทุกท่านอ่านซักนิดค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ขอให้ทำความเข้าใจร่วมกันก่อนสั่งซื้อ ถ้าไม่อ่านไม่ทำความเข้าใจ ทางร้านไม่สามารถรับผิดชอบช่วยเหลืออะไรได้นะคะ ลูกค้าที่สั่งซื้อ-โอนเงินแล้ว ทางร้านจะถือว่าได้ยอมรับข้อกำหนดทุกข้อของทางร้านแล้วค่ะ 1. กรุณาอย่าสั่งซื้อเล่นๆ **อย่าทิ้งออร์เดอร์ค่ะ** 2. กรุณารอเมลล์คอนเฟิร์มจากเมลล์ Sodaming@hotmail.com ของทางร้านก่อนนะคะ โดยเฉพาะลูก…
วิธีเลือกสีกระเป๋าสตางค์...ตามวันเกิด ให้ใช้แล้วรวยเงินเต็ม"กระเป๋า"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
"กระเป๋าใส่เงิน" หรือ "กระเป๋าสตางค์" ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญมากในชีวิตประจำวันสำหรับสาวๆ จริงไหมจ๊ะ ^^ แต่... กระเป๋าสตางค์ ก็มีมากมายหลากหลายแบบ ทั้งหนังสัตว์แท้ หนังเทียม และสีสันอีกมากมายให้เลือกกัน คำถามที่ลูกค้าถามมิ้งค์ เป็นประจำว่า "สีไหนสวยค่ะ คุณน้อง สีชมพูไหม หรือ สีส้มก็สวยพี่ชอบ ^^" วันนี้มิ้งค์ขอแนะนำ วิธีการเลือกสีกระ…
ทายนิสัยจาก..."กระเป๋า" ที่ใช้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สาวๆหลายคน ส่วนใหญ่... มักจะมี กระเป๋า ใบโปรดอยู่ อย่างน้อย 1 ใบ กระเป๋าใบโปรดคุณนี่แหละจะเป็นตัวบอกถึงนิสัยคุณได้ ^ ^ สาวๆที่ชอบ "กระเป๋าสะพาย" แสดงว่าคุณ เป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหว แต่ไม่อ่อนแอ พอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ ไม่ชอบพึ่งพาอาศัยผู้อื่น และชอบชีวิตเรียบง่ายสบายๆ สาวๆที่ชอบ "ให้บนกระเป๋ามีประโยคเท่ๆ" แสดงว่าคุณ เป็นคนที่มีอาร…
คุณภาพของเสื้อผ้าแฟชั่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
สินค้าร้านเราเป็นสินค้าคุณภาพ คุณภาพงานผ่าน QC มาแล้วจากโรงงาน และ Random QC อีกครั้งจากแม่ค้า ^0^ สินค้าคุณภาพดีเกินราคาแน่นอน..รับรองได้ค่ะ ^0^ =.= สินค้าพร้อมส่ง บนหุ่นโชว์ =.= สินค้าบนหุ่นโชว์จะเป็นสินค้านำเข้า งานก๊อปแบรนด์ งานแท้เกาหลี-ฮ่องกง งานแท้Young Designer เป็นภาพที่ถ่ายจากสินค้าจริง ส่วนมากจะไม่มีรูปนางแบบมาโชว์ให้…
วิธีการจัดส่งสินค้า(Shipping information)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
การจัดส่งสินค้า ของร้าน Sodaming Shop จัดส่งสินค้าทางไปรษณีย์ไทย ทางร้านจะทำการจัดส่งสินค้า หลังได้รับการแจ้งยอดชำระเงินจากลูกค้าเรียบร้อยแล้วเท่านั้นนะค่ะ ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทาง สำหรับลูกค้าภายในประเทศไทย จัดส่งได้ 3 แบบ 1. ไปรษณีย์แบบลงทะเบียน (registered) กรุงเทพฯ และปริมณฑล (1-3 วันทำการ) ต่างจังหวัด (3-5 วันทำการ) ค่าบร…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 13 บทความ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม4,620,318 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,260,781 ครั้ง
เปิดร้าน15 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561

   LOGIN  ก่อนสั่งซื้อสินค้าด้วยค่ะ

    สมาชิกที่ Login เรียบร้อยแล้ว
ทุกครั้งที่ทำการสั่งซื้อ ระบบจะสะสมยอดสั่งซื้อ เพื่อลุ้นรับรางวัลต่างๆที่ทางร้านจัดขึ้น  และส่วนลดพิเศษสำหรับสมาชิกเท่านั้น

>>คลิ๊กเพื่ออ่านสิทธิพิเศษ<<

JOIN

ร้านSodaming Shop
ร้านSodaming Shop
www.sodaming.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

กระเป๋าราคา 100-300

บทความสำคัญ


✿*゚¨゚✎:░ Article ░:✿*゚¨゚✎
 null

null

 null

 null 

CONTACT US

093-6789850

ค้นหารหัสพัสดุ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

สินค้าขายดีเวอร์

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก